ƯU ĐÃI CHÀO THU
Duy nhất từ 14/9-20/10

COMBO ĐỘC QUYỀN! Tặng ngay 3 ngày sử dụng Wi-Fi 4G (không giới hạn dung lượng) miễn phí và Voucher ưu đãi đến 200,000 VNĐ qua email khi book bất kì Day Tour tại Nhật Bản.
Du lịch mùa thu dễ dàng hơn bao giờ hết với KKday!

XEM TOÀN BỘ CÁC DAY TOUR

lịch lá vàng lá đỏ mùa thu Nhật Bản

Miền bắc Nhật Bản - Đảo Hokkaido

Hokkaido

Mùa thu về trên đảo Hokkaido rất sớm, từ giữa tháng 9 đầu tháng 10, lúc này tiết trời mát mẻ và hòn đảo như được thay một màu áo mới đỏ rực rỡ.
Trước tiên phải xí tấm vé JRPASS All Japan cái đã, sau đó hãy cùng khám phá mùa thu Hokkaido với KKday nhé!

Miền trung Nhật Bản - Vùng Chubu

Nagoya

Nagoya - với vị trí đặc trưng độc đáo nằm giữa 2 vùng Đông Tây Nhật Bản, dễ dàng di chuyển tới các điểm tham quan hấp dẫn như làng cổ Shirakawa-go, lâu đài Invyama và thung lũng Korankei.

Phía tây Nhật Bản - Vùng Kansai

Kansai

Trong khi vùng Kanto (tức Tokyo) là vùng tiêu biểu về kinh tế, chính trị của Nhật Bản thì vùng Kansai lại mang một nét đẹp truyền thống văn hoá Nhật Bản đặc trưng. Nếu không thích chốn đô thị phồn hoa tấp nập và được ngắm mùa thu lá đỏ ở một nơi cổ kính thì Kansai là dành cho bạn. Cùng KKday khám phá ngay nét đẹp cổ kính nơi đây nhé! :)

Miền nam Nhật Bản - Đảo Kyushu

Fukuoka

Chỉ cách Osaka 3 tiếng đi tàu cao tốc Shinkasen, vùng Kyushu hấp dẫn du khách thập phương với vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng bốn mùa. Biển xanh mùa hè, tuyết phủ trắng trên những ngọn núi vào mùa đông. Mùa xuân với cây cối xanh tươi và ngả vàng quyến rũ vào mùa thu. Day tour KKday có bao gồm trải nghiệm "đặc sản" của đảo Kyushu - tắm onsen sẽ làm bạn thích mê.

Điều kiện chung của chương trình ưu đãi:
 1. Thời gian đặt booking: từ nay đến 20/10/2018
 2. Thời gian sử dụng dịch vụ: từ nay đến 31/12/2018
 3. Ưu đãi áp dụng cho bất kì day tour tại Nhật Bản, giới hạn số lượng 1 day tour trên mỗi tài khoản KKday
 4. Ưu đãi "Chào Thu - Nhật Bản" không áp dụng cho booking Day Tour Nhật Bản đã sử dụng mã giảm giá ưu đãi từ chương trình "Đặt JRPASS - Tặng voucher 220,000 VNĐ"
 5. Sau khi đặt booking day tour thành công, trong vòng 2 ngày làm việc, KKday sẽ gửi đi mã sử dụng Wi-Fi miễn phí + các voucher ưu đãi đến 200,000 VNĐ tới hộp thư email của bạn.
 6. Giá hiển thị tại trang có thể thay đổi linh hoạt theo tỉ giá ngoại tệ mỗi ngày, vui lòng tham khảo giá cuối cùng tại từng link sản phẩm.
 7. Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho công dân Việt Nam sinh sống tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài.
 8. Mã/voucher giảm giá của KKday không thể quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng hoặc mua bán dưới tất cả các hình thức.
 9. KKday có quyền linh động thay đổi thời gian, thể lệ, điều khoản, hủy một phần hoặc toàn bộ chương trình bất cứ lúc nào và không cần gửi đi thông báo.
 10. Trong trường hợp có khiếu nại, quyết định của KKday là quyết định cuối cùng.
 11. Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Facebook Fanpage KKday hoặc gọi điện tới hotline 090-118-9790 (Thứ 2 - 6 từ 9:30 - 18:30).