ƯU ĐÃI CHÀO THU
Duy nhất từ 14/9-20/10

COMBO ĐỘC QUYỀN! Tặng ngay 3 ngày sử dụng Wi-Fi 4G (không giới hạn dung lượng) miễn phí và Voucher ưu đãi đến 200,000 VNĐ qua email khi book bất kì Day Tour tại Hàn Quốc.
Du lịch mùa thu dễ dàng hơn bao giờ hết với KKday!

XEM TOÀN BỘ CÁC DAY TOUR

lịch lá vàng lá đỏ mùa thu Hàn Quốc

Công Viên Quốc Gia Naejangsan

Naejangsan

Ngoài việc ngắm lá phong, hít thở không khí trong lành và hiking (đi bộ), công viên quốc gia quyến rũ nhất Hàn Quốc này còn có nhiều điểm tham quan như: Đài vọng cảnh núi Naejangsan, Đền Beakyangsa, Thác Dodeok và Geumseon.
Cùng KKday khám phá ngay mùa lá phong tại đây nhé!

Vườn Quốc Gia Seoraksan

Seoraksan

Là một trong những công viên quốc gia đẹp nhất Hàn Quốc, gồm 30 ngọn núi trải dài khắp diện tích 398.539 km2 của công viên. Có những đường mòn đi bộ ngắm lá siêu siêu đẹp (y chang như hình).
Nói chung chỉ việc book KKday rồi chờ đến giờ đi chơi thôi!

Điều kiện chung của chương trình ưu đãi:
  1. Thời gian đặt booking: từ nay đến 20/10/2018
  2. Thời gian sử dụng dịch vụ: từ nay đến 31/12/2018
  3. Ưu đãi áp dụng cho bất kì day tour tại Hàn Quốc, giới hạn số lượng 1 day tour trên mỗi tài khoản KKday
  4. Sau khi đặt booking day tour thành công, trong vòng 2 ngày làm việc, KKday sẽ gửi đi mã sử dụng Wi-Fi miễn phí + các voucher ưu đãi đến 200,000 VNĐ tới hộp thư email của bạn.
  5. Giá hiển thị tại trang có thể thay đổi linh hoạt theo tỉ giá ngoại tệ mỗi ngày, vui lòng tham khảo giá cuối cùng tại từng link sản phẩm.
  6. Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho công dân Việt Nam sinh sống tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài.
  7. Mã/voucher giảm giá của KKday không thể quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng hoặc mua bán dưới tất cả các hình thức.
  8. KKday có quyền linh động thay đổi thời gian, thể lệ, điều khoản, hủy một phần hoặc toàn bộ chương trình bất cứ lúc nào và không cần gửi đi thông báo.
  9. Trong trường hợp có khiếu nại, quyết định của KKday là quyết định cuối cùng.
  10. Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Facebook Fanpage KKday hoặc gọi điện tới hotline 090-118-9790 (Thứ 2 - 6 từ 9:30 - 18:30).